Giá ngày thường: VNĐ

Giá cuối tuần: VNĐ

Phòng tắm:

Phòng ngủ:

Địa chỉ:

Liên hệ:

OHOMEMIN – CHO THUÊ NHÀ ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0899 24 25 99

cho thuê nhà tại Đà Nẵng

OHOMEMIN là dịch vụ chuyên cho thuê nhà tại Đà Nẵng rất uy tín, được đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp và tin tưởng về các vấn đề nhà cho thuê.

Ký gửi và cho thuê nhà tại Đà Nẵng trên các quận, huyện: Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang, …

Nhận dịch vụ môi giới cho nhà thuê ở phố chỉ trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất sẽ có khách đến thuê nhà. 

Tư vấn cho chủ có nhu cầu cần cho thuê nhà với giá từ: 2 triệu, 3 triệu, 4 ​​triệu, 7 triệu, 10 triệu , … để giảm bớt thời gian để nhà trống cho chủ nhà được đánh giá cao .

Nhận tìm kiếm nhà cho thuê tại tp Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất trả lời ứng dụng về nhà thuê phù hợp cho mọi khách hàng.

cho thuê nhà ở Đà Nẵng

Đánh giá cho thuê phù hợp để tạo ra lợi nhuận cho thuê nhà nhanh nhất cho chủ nhà bao gồm: nhà cấp 4, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, biệt thự, villa, phòng trọ, mặt bằng , …

Nhận quay phim, chụp ảnh và đăng tin cho thuê nhà Đà Nẵng  nếu khách hàng yêu cầu từ các nhà mặt phố đến nhà trong kiệt, hẻm với chi phí hợp lý.

Với Ohomemin.com bạn có thể tìm kiếm tất cả các căn hộ thông tin ở vị trí trung tâm, gần cửa sổ, công thức, là một giải pháp hoàn toàn tuyệt vời trong việc tìm kiếm các căn hộ chung cư, Lạc nghiệp .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K74 Phan Thanh, P. Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng 
Điện thoại: 0915 880 879      
Zalo / Viber: 0899 242 599 
Facebook: fb.com/ohomemin/ 
Web: ohomemin.com

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *